หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Cách chơi cát nổ phiên bản lan rộng ra Streaking Kitten

Bạn dạng mở rộng cát nổ Streaking Kitten là phiên bản mở rộng chính thức thứ 2 do nhà sản xuất phát hành vào 16/07/2018, sau 2 năm từ khi phiên bản gốc trực tuyến đầu tiên Ra đời. bạn dạng lan rộng ra này được thêm 15 lá bài bắt đầu như Mark, Swap vị trí cao nhất and Bottom, Catomic Bomb,…Một số lá bài tác dụng bài đặc biệt quan trọng của bản cat nổ lan rộng ra này là Streaking Kitten, khi cài đặt lá bài này chúng ta có thể giữ 1 lá Exploding Kittens mà không biến thành phát nổ. giỏi lá Swap Đứng top and Bottom sẽ cho mình quyền hoán đổi lá thứ nhất với rốt cuộc của bộ bài rút mà không được nhìn. và những gamer bắt đầu chiến phiên bản gốc với chưa chơi bản lan rộng ra này hãy theo dõi chỉ dẫn lối chơi bạn dạng Streaking Kitten chỉ trong văn bản để nắm đc chi tiết.

15 lá bài mới của bản Streaking Kitten

15 lá bài new xuất hiện chính là điều quan trọng đặc biệt nhất của phiên bản lan rộng new Streaking Kittens. thông báo cùng công dụng của từng lá bài bắt đầu rồi sẽ đc chia sẻ lần lượt dưới đây.

Lá bài Streaking Kitten

Lá Streaking Kitten có 1 lá có vai trò giúp cho bạn không bị phát nổ khi mua lá bài này trong vòng tay. dẫu thế nếu Streaking Kitten rời khỏi tay người chơi thì ngay lập tức lá bài cát nổ Exploding Kittens sẽ “bùm” ngay. tình huống bạn khác lấy hoặc nhận lá Exploding Kittens từ tay bạn, thì chúng ta vẫn bị nổ. Ngoài ra cần phải để tâm là không được sử dụng lá Streaking Kitten và Exploding Kittens để làm nên combo 5 lá đặc biệt.

Lá Exploding Kittens xuất xắc có cách gọi khác là lá cát nổ nhằm ổn định lại với lá Streaking Kitten ở bên trên.

Lá Super Skip có một lá rồi sẽ chấm dứt lượt của bạn mà dường như không buộc phải rút bài. trong cả khi bạn cần phải tiến hành nhiều lượt, nhưng nếu bốc đc lá bài này bạn có thể xong xuôi tất cả chúng. Một điều thú vị là lá bài sẽ rất hữu dụng khi chúng ta bị chiến lá Attack.

Lá See the Future x5 đem đến đặc quyền rất chi là lớn là được cho phép gamer bí mật xem trước 5 lá trước tiên bên trên bộ bài rút rồi lại đặt chúng xuống theo đúng thứ tự nhưng không đc phép để các gamer khác thấy được.

Còn lá Alter the Future x5 cũng được cho phép bạn xem trước 5 lá trước tiên bên trên bộ bài rút rồi được phép sắp xếp chúng tùy ý rồi đặt trở lại bộ bài nhưng không được để các game thủ khác nhận thấy tương tự như lá See the Future x5.

Lá Swap TOP and Bottom có tới 3 lá khiến cho bạn hoán đổi lại lá thứ nhất với cuối cùng của bộ bài rút nhưng không đc nhìn. Lá Garbage Collection khiến người bốc đc cần lựa chọn một lá bài từ tay rồi bí mật chèn vào bộ rút cùng đảo lộn lên. Lá Catomic Bomb chỉ có một lá, người chơi hãy bỏ tất cả các lá mèo nổ từ bộ bài rút ra để hầu như nhiều người và thấy rồi xáo trộn lại ck bài và đặt những lá bài mèo nổ lên phía trên cùng của bộ bài rút. gamer lá bài này sẽ hoàn thành lượt ngay và không cần phải rút bài.

Những lá bài bắt đầu của phiên bản Streaking Kitten

Lá bài Mark có 3 lá, bạn lựa chọn một bạn ngẫu nhiên và chọn lựa tùy ý một trong lá bài của bọn họ cùng khắc ghi mark bằng phương pháp quay lá bài đó ra bên ngoài cho đông người nhìn thấy. Lá bài vẫn rồi sẽ ở bên trên tay gamer đó những bị đánh dấu ra bên ngoài cho tới khi lá bài đó đc chiến hoặc bị lấy đi.

Lá bài Curse of the cát Butt có 2 lá, người chơi cũng lựa chọn tùy ý 1 bạn để người đó chơi bài mà ko đc nhìn bài của mình. Người đó sẽ úp những lá bài xuống cùng xáo trộn lên, rồi rút lá bài không đc nhìn cho tới khi rút được một lá mà không biến thành nổ.

Các bước chơi cát nổ mở rộng #2 Streaking Kitten

Lối chơi Streaking Kittens về bước đầu vẫn theo phiên bản gốc nhưng vì nhận thêm 15 lá bài mới bổ sung cập nhật như nêu bên trên luật có một số điều bắt đầu game thủ buộc phải nắm được.

Chơi Streaking Kitten gồm 9 bước cơ bản

Để đấu cat nổ, lúc nhập môn phải lập bàn chiến như bản gốc, mặc dù vậy ở bản này, lượng lá Exploding Kittens rồi sẽ bằng đúng con số gamer. thứ nhất gamer phải bỏ ra bên ngoài 4 quân cat nổ và 6 quân Defuse từ phiên bản gốc Exploding Kittens như thông thường. tiếp nối bỏ ra phía bên ngoài 1 lá cát nổ của bộ mở rộng Streaking Kittens. tiếp theo trộn 14 lá còn lại của bộ Streaking Kittens vào cùng bộ gốc với xáo bài đều lên làm cho bộ bài rút. phân tách cho mỗi game thủ 7 lá bài từ bộ bài đã xáo trộn trên. Đặt úp chúng xuống. Rồi chia cho mỗi gamer 1 lá bài Defuse. như vậy mỗi bạn sẽ có được 8 lá bài trên tay. bạn bí ẩn xem các lá bài của bản thân mình nhưng không cần phải giữ bí mật cùng những gamer khác. rồi sẽ phụ thuộc vào số game thủ chi tiết mà đặt số bài mèo nổ bằng đúng số người chơi vào bộ bài, tình huống đấu cùng theo với cả bạn dạng mở rộng trước tiên là Imploding Kittens sẽ có thêm lá bài Imploding Kittens. những lá bài cát nổ còn thừa rồi sẽ bị loại bỏ khỏi game show. Đặt cục bộ lá Defuse còn thừa vào bộ bài rút xáo lên với đặt giữa bàn chiến, úp xuống. kế tiếp chọn lựa người chơi đi trước cùng đấu như thông thường.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น