หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2563

Lối chơi Kindred mùa 10 cùng bảng ngọc trợ giúp hot nhất

So với hầu hết gamer chiến Game Liên minh, Kindred là 1 trong những vị tướng không còn xa lạ. Theo đó, Kindred được biết rõ đến một vị tướng bắt rất rát theo xác suất máu cùng bật bật linh hoạt. Bên cạnh đó, Kindred còn sở hữu bộ tài năng gây ra sát thương cực kì mạnh bạo với độ cơ động cao. bởi vậy, khi nằm phí trong rừng, tướng Kindred sẽ biến thành một nhỏ mãnh thú không còn bị khống chế. Để tận dụng hết nhiều loại sức khỏe của Kindred, từ nội tại đến kỹ năng, làm rõ lối chơi với 1 bảng ngọc cân xứng là vô cùng quan trọng. Hãy với chúng tôi cập nhật ngay bộ tài năng của vị tướng này với lối chơi Kindred mùa giải mới nhất ngay tiếp sau đây.

Tướng Kindred

Những tài năng của Kindred

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn: Tướng Kindred sẽ lưu lại mục tiêu cho cuộc săn. Nếu Kindred đo ván xuất xắc trợ giúp đánh hạ các đối tượng đc ghi lại sẽ giúp Kindred tăng một loại bùa lợi gây thêm một.25% máu hiện thực của mục đích thành sát thương vật lý và mỗi điểm có được. Cứ 4 cuộc săn thắng lợi lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Kindred sẽ nhào lộn và bắn ra 3 mũi tên vào các đối tượng người sử dụng gần nhất cùng gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương vật lý cùng đạt thêm 0.2/0.25/0.3/0.35/0.4% tốc độ đánh trong vòng 4 giây.

Sói điên cuồng (W): Nội tại: Tướng Kindred tích tụ sức mạnh Thợ Săn khi di chuyển. Khi đạt 100 điểm cộng dồn, đòn công kích sau đó của hắn sẽ hồi 40 + (3x level Kindred) máu đã không còn Kích hoạt: Sói đánh dấu vùng lãnh thổ, công kích các kẻ thù đứng ở đó trong 8.5 giây hoặc tấn công các đối tượng mà Cừu tấn công. Nếu Cừu rời khỏi lãnh thổ, Sói sẽ dứt đánh cùng trở lại bên Cừu.

sợ hãi Dâng Trào (E): Cừu đánh dấu mục tiêu, làm chậm speed di chuyển của chúng 70% trong 1 giây. Nếu tướng Kindred công kích được mục tiêu thêm 2 lần tiếp nữa trong 4 giây thì Sói sẽ lao vào đối tượng, gây +5% máu nhiều nhất của mục đích và +20% sát thương vật lý.

Bộ khả năng của tướng Kindred

Chiêu cuối - Cừu Cứu Sinh: Tướng Kindred rồi sẽ làm ra một vùng ban phước bát ngát bên dưới chân hoặc một bằng hữu trong 3 giây. trong khoảng thời gian này, hầu như tướng, bầy tớ và quái rừng của cả đồng minh lẫn địch thủ đều không thể bị dead. Đến khi đạt tới 10% Máu, những đối tượng bên trên sẽ trở nên miễn nhiễm cùng sát thương hoặc hồi máu. Sau khoảng time hiệu lực, các đối tượng người dùng trên được hồi lại 200/250/300 máu.

Chỉ dẫn cách chơi Kindred mùa 10

Thời đoạn đầu game: giờ đây Kindred khá yếu ớt nên người chơi hãy sử dụng Sói cuồng loạn (W) để nội tại của chiêu nay phục hồi máu cho Kindred cùng khắc phục nhược điểm. thời đoạn này phương thức đi rừng hiệu quả cao nhất của Kindred là vừa đánh vừa dịch chuyển để vừa gây sát thương vừa có khả năng tích điểm nhằm mục tiêu hồi máu. bây giờ Kindred để ý cần farm nhanh quái rừng để lên lv càng sớm càng cao.

Bảng ngọc của Kindred mùa 10 chỗ đứng đi rừng

Thời đoạn giữa game: Hãy nỗ lực chấm dứt những trang bị đi rừng bước đầu, kiểm soát góc nhìn thật giỏi cho chính bản thân cùng bạn bè. giai đoạn này bạn hãy cần đến tool đánh dấu tới tấp để gây stress lên kẻ địch. Đồng thời hãy tập trung đi farm cùng kiểm soát và điều hành những mục đích rộng. để ý, giai đoạn giữa Game gamer đừng nên cố đi săn để tìm Đồng Nguyên Ấn vì bí kíp này khiến Kindred dễ bị kẻ địch đè bẹp.

Giai đoạn cuối game: Hãy tra cứu cho bản thân mình một góc thật đẹp rồi xả sát thương vào đối thủ. Hãy cần đến Chiêu cuối Cừu Cứu Sinh để khiến cho toàn thể tướng, kể cả tướng kẻ địch chỉ trong vùng tác động trở lên bất tử. Vì Kindred dường như bắn theo phần trăm máu cho nên bạn hãy hết mình và dễ chịu và thoải mái bắn các Tanker của đội hình đối phương. bằng phương pháp này mặc dù kẻ địch có mạnh đến đâu thì khi vị trí tầm ngắm của Kindred cũng đều rồi sẽ tụt máu không phanh.

Trên đấy là hướng dẫn lối chơi Kindred mùa 10 new, dễ chơi nhất. mong muốn những thông tin này sẽ giúp bạn chơi tướng Kindred tác dụng hơn và đoạt chiến hạ khi giao tranh.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น