หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi đi đường Đứng đầu của Maloch trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14

Chỉ trong Game Liên quân Mobile, số lượng tướng đấu ở chỗ chiến sĩ là rất đông. mặc dù thế những chơi sĩ trâu bò như Maloch lại chỉ đếm bên trên đầu ngón tay. Bộ gây sát thương chuẩn, tạo giáp chống chịu cùng hút máu địch thủ khiến mọi đối phương phải dè chừng. Dường như, cách chơi của Maloch khá dễ chơi mà lại thiết lập lực sát thương vượt trội nên Maloch đc rất nhiều người chơi chọn lựa.

Là vị tướng thứ 32 của Liên quân di động, Maloch là kẻ trước tiên mở ra cách chơi vô cùng trẻ khỏe ở đoạn chiến sĩ đường King Kong. cách chơi của Maloch đào bới lối chơi kết hợp giữa sát thương với chống chịu, nên các bước điều khiển và tinh chỉnh Maloch có một chút khác hoàn toàn so với các chiến sĩ khác. bài viết sau đây rồi sẽ hướng dẫn người chơi cách chơi đi đường TOP của Maloch nhé!

Bảng ngọc cân xứng cho Maloch

Maloch là một trong vị tướng chiến sĩ nên anh hùng này rất cần phải tăng tối đa công vậy lý, giáp và giáp phép thì mới phát huy hết tổng thể chất tướng của bản thân mình. Đồng thời một vài năng lực của Maloch có giây phút hồi chiêu khá lâu nên Maloch cũng phải cần đến một số viên ngọc giảm thời gian hồi chiêu. cụ thể như sau:

10 viên ngọc đỏ III Công vật lý, phụ trợ Maloch tăng 32 công vật lý.

10 viên Ngọc tím III, phụ trợ Maloch tăng 16 công vật lý cùng 10% tốc chạy.

10 viên Ngọc xanh III, tăng 27 giáp, 27 giáp phép và giảm 6% thời gian hồi chiêu cho Maloch.
Lên ngọc cho Maloch để tăng sức mạnh cho vị tướng này.
Lên ngọc cho Maloch để tăng sức mạnh cho vị tướng này.
Hình thức lên kĩ năng cho Maloch

Thứ tự lên kỹ năng mà Maloch hay sử dụng là Quỷ kiếm -> đoạt hồn -> Quỷ tìm -> Luyện ngục. trong đó, tài năng Quỷ tìm kiếm được ưu ái tăng trước để gây sát thương mạnh lên đội hình địch, đồng thời hình như chém túi balo quát cả bản đồ.

Khi dùng tài năng Maloch sẽ được hồi lại máu với thêm nội tại sau đòn chém. tài năng chiếm hồn sẽ khiến cho Maloch một con số giáp ngắn đầy đủ dùng và chắc chắn, rất là hợp với tài năng Quỷ kiếm tiếp sau.
Những năng lực của Maloch sẽ gây sát thương mạnh lên kẻ địch.
Những năng lực của Maloch sẽ gây sát thương mạnh lên kẻ địch.
Chỉ dẫn cách chơi đi đường Đứng top Maloch

Cách chơi Maloch thời đoạn đầu cuộc đấu

Maloch có khả năng rất tốt, nếu người chơi điều khiển nhuần nhuyễn Maloch thì có thống trị đường King Kong một cách tiện lợi. Hãy đưa đi phụ trợ bộc phá để dịch chuyển ở đường King Kong. mặc dù thế, game thủ đừng quên trong rừng giùm anh em và tránh giảm lên quá cao.

Maloch luôn có điểm mạnh hơn hẳn khi thi đấu đối chọi trực tiếp, Maloch rồi sẽ cần dùng khả năng chém gây sát thương mạnh của bản thân để triển khai địch mất máu. Do đó, bạn cũng có thể để Maloch chiến đối kháng ở thời đoạn đầu Game để đè bẹp kẻ địch. Nhưng Maloch không nên miêu tả rất nhiều ở giai đoạn này, nếu nhận thấy pháp sư với rừng của kẻ địch sang gank thì Maloch hãy lui về.

Cách chơi Maloch giai đoạn giữa với cuối cuộc chơi

Kỹ năng Quỷ kiếm với chiếm hồn là các khả năng mà Maloch phải tận dụng ở giai đoạn giữa cùng cuối cuộc chiến. nhất là trong tình huống có tương đối nhiều quân nhân, sự dựa trên giữa Luyện ngục và quỷ tìm có vẻ làm mất cả cây máu của pháp sư cùng xạ thủ.

Với khả năng của bản thân mình, Maloch có lẽ thoải mái tự tin cần dùng Luyện ngục với Quỷ tìm ngay giữa đầu đội hình địch thủ. điều này có thể gây lực sát thương lên cả đội hình kẻ thù vừa chắc là tạo ra lá chắn cho đồng đội. những tướng hèn máu giống như bị đòn chém này cho lên bảng ngay lập tức. cần dùng giải pháp này của Maloch có vẻ đẩy nhanh lẹ speed của cuộc đấu cùng xong xuôi một cách nhanh chóng.

Game thủ có khả năng cần dùng khả năng Luyện ngục của Maloch để mở giao tranh, vào giao tranh sớm rồi sẽ mang đến nhiều dễ ợt cho Maloch cùng cả anh em. chỗ đứng giao tranh hẹp như chỗ đứng bùa rất hợp với Maloch vì các tài năng của vị tướng cần đến bên trên diện lớn, khi phạm vị hẹp lại thì lực sát thương cùng phạm vi tác động sẽ đc nâng cao.
Maloch luôn luôn khỏe mạnh ở bất kỳ giai đoạn nào của trận chiến.
Maloch luôn luôn khỏe mạnh ở bất kỳ giai đoạn nào của trận chiến.
Maloch là 1 trong vị tướng mạnh và có cách chơi đơn giản, hãy luyện tập theo hướng dẫn cách chơi đi đường vị trí cao nhất phía trên là bạn có thể điều chỉnh giỏi nhân vật này rồi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น