หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Người chơi đã bổ sung các tính năng lạ trong bạn dạng Fortnite v12.60 chưa?

Dù vậy đc ban hành bắt đầu từ thời điểm năm 2017 nhưng đến nay Fortnite là luôn là một cái brand name được nhiều gamer nhắc đến. Fortnite chất nhận được tối đa bốn gamer phối cùng nhau để chấm dứt những mệnh lệnh được giao.. game thủ sẽ được thưởng nếu có kết quả tuyệt để cải thiện nhân vật, vũ khí, bẫy… để triển khai các nghĩa vụ khó nhọc hơn. phiên bản Fortnite v12.60 đã chính thức được ban hành. điều này không khỏi khiến fan hâm mộ cảm thấy vui mình. Hãy cùng hướng đến những tính năng mới chỉ trong bạn dạng Fortnite v12.60 ngay chỉ trong nội dung bài viết dưới đây.

Sau Fortnite v12.60 được xem là bạn dạng bổ sung chung cục - Fortnite v12.61 trước khi chuyển hẳn sang Fortnite mùa 3. bản Fortnite v12.60 đc độc giả rất hưởng ứng khi chỉ trong Game đã được cập nhật thêm 1 số tính năng lạ để cho nó trở thành thú vị hơn. dưới đây là một số trong những tính năng vượt trội trong vòng Fortnite v12.6 mà bạn nên cập nhật để bao gồm màn chiến gay cấn nhưng không hề thua kém phần thu hút.

Sự tái hiện của Skin Recon Expert

Tính năng trước tiên trên bản cập nhật v12.60 đáng kể nhất cần nhắc đến sự xuất hiện của Recon Expert tại tiệm sản phẩm Fortnite. Recon Expert đc biết rõ đến là skin nữ nó có mặt lần rút cuộc tại cửa hàng sản phẩm Fortnite kể từ ngày 12/11/2017. chính vì thế, bạn có vẻ sắm cho chính bản thân bộ âu phục đó một cách đơn giản hơn. Nhìn tổng quan bộ skin này gồm 1 bộ ăn mặc quần áo màu đen được kết hợp cùng với khăn quàng cổ màu đỏ. hero rồi sẽ đc tạo kiểu tóc kiểu Mohawk khá có tiếng, bộ râu ria đc cắt tỉa chỉn chu. như thế tính đến thời điểm hiện tại bộ skin hero hiếm có nhất trong trò chơi Fortnite là Midnight Ops chứ không hẳn là Skin Recon Expert. Lần cuối cùng Midnight Ops ra mặt trong vòng cửa hàng trang bị là vào ngày 24/10/2018.
Skin Recon Expert đã quay trở lại
Skin Recon Expert đã quay trở lại
Storm The Agency - thách thức bắt đầu đã ra mắt trên Fortnite v12.60

Tính năng vượt trội tiếp sau mà bạn dạng bổ sung Fortnite v12.60 mang cho game thủ chuỗi thử thách hàng tuần vô cùng thú vị nhưng không thua kém phần “hóc búa” mang tên Storm the Agency. sau khoản thời gian ngừng thử thách, các bạn sẽ đc nhận phần quà là tàu lượn. Đây chắc là là gian khổ suport độc giả giống như định hình những gì rồi sẽ có mặt trong số bạn dạng Fortnite tiếp theo sau.

Skin mới đa dạng

Thể loại đột kích vượt qua Fortnite đã từng có lịch sử hào hùng nổi tiếng về sự việc phân phối skin dựa theo những nhân vật được mếm mộ trong vòng chuyện tranh. bản cập nhật Fortnite v12.60 lần này sát bên những thử thách độc đáo bắt đầu được cài đặt, bền chắc bạn sẽ cảm nhận thấy rất hài lòng khi tiệm chỉ trong Game đã được bổ sung cập nhật thêm rất nhiều những skin mới. bạn có thể lựa chọn skin để tạo dáng anh hùng phù hợp với tính cách thức của chính mình để sinh tồn những gian khổ với chinh phục đối tượng cuối cùng.
Skin mới rất đa dạng
Skin mới rất đa dạng
Sự có mặt của event Doomsday

Công cụ khai quật dữ liệu phổ biến iFiremonkey đã kiếm tìm và bắt gặp ra file bắt đầu trong bản Fortnite v12.60 bắt đầu đc bổ sung trong khoảng time vừa qua mang tên là Fritter gắn kết và thiết bị Doomsday trong vòng The Agency. Đây cũng chính là 1 điểm mới trong bạn dạng Fortnite v12.60 mà độc giả khá quan tâm.

Bạn dạng vá lỗi trong vòng Fortnite V12.60 khá hoàn chỉnh

Trước tiên, đây được cho là phiên bản vá lỗi khá hoàn hảo khi Dragacorn Glider bị vô hiệu hóa đã hết ra mặt trong vòng list phát đối đầu. Trong khi đã vá lỗi Riot Control Baton Pickaxe hiện tại cũng không thể vị vô hiệu hóa chỉ trong các mục cạnh tranh. đặc biệt, bản bổ sung Fortnite v12.60 đã khắc phục thành công các sự cố khiến cho những chỉ số sát thương bị lỗi. Deathbombs không thể khả năng gây sát thương cho những mục đích ở các tòa nhà. và rút cuộc là sửa lỗi Black Metal Weapons không gây sát thương.
Bạn dạng vá lỗi khá lý tưởng
Bạn dạng vá lỗi khá lý tưởng
Trên đấy là những thông báo về các tính năng lạ nhất cho chỉ trong Fortnite v26.0 vừa đc công bố, phát hành. bản cháp vá Fortnite v12.60 đã bắt đầu đc phát hành và đưa tới cho người chơi nhiều Kinh nghiệm độc đáo. Còn do dự gì nữa, hãy nhanh tay cháp vá bạn dạng hot nhất, sống sót những không dễ dàng để biến thành người chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น