หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2563

Tulen – Hoàng tử Lôi quang của Liên quân mùa 10

Từ bây giờ chúng ta sẽ với nhau "mần thân" với một tướng pháp môn sư rất cơ động với hình ảnh bên ngoài điển trai. Tôi cá là tuy vậy người chơi là nam tốt nữ thì cũng khá dễ bị lôi kéo bởi anh chàng này. Tulen không chỉ mua mái tóc bạc lãng tử, khuôn mặt đẹp mắt mà sức khỏe nội tại của chàng trai cũng rất đáng nể.

Cầm Tulen trong vòng tay bạn sẽ có cơ hội điều khiển một pháp môn sư rất là cơ động. Thậm chí anh chàng có lẽ tốc biến nhanh chóng tương đồng 3 lần bình thường. kĩ năng rỉa máu tuyệt dồn sát thương của chàng trai cũng rất nổi bật. Càng về cuối cuộc chiến khi buộc phải cận chiến hỗn loạn Tulen lại càng có thế mạnh tốt.

Hãy với đào bới cách chơi hợp với Tulen ngay hiện nay nhé!

Mật tịch nâng cao bộ khả năng của Tulen

So với Tulen kỹ năng Lôi Quang là kỹ năng nên ghi nhớ đầu tiên mà bạn cần phải ưu ái nâng cao max. Lôi Quang rồi sẽ giúp bạn có phạm vi gây sát thương rộng với dọn bộ đội nhanh hơn nhằm tranh thế mạnh về đường ở đầu ván đấu. nâng cao Lôi Quang ngay từ cấp 1 và liên tục nâng nó tạo các cấp bậc lẻ cho đến khi max năng lực này tại cấp độ 11 nhé.

Lôi Động là năng lực tiếp sau Tulen cần cho bản thân. Hãy nâng cao Lôi Động ở cấp 2 và tiếp nối là cấp 6-10-13-14-15. Lôi Động cực kỳ hợp với nội tại Lôi Điện của Tulen và phụ trợ chàng trai cơ động hơn .

Rốt cuộc là năng lực Lôi Điểu cần phải cải thiện ở cấp bậc 4-8 với 12. Tuy rằng Lôi Điểu có sức mạnh cực kì khủng khiếp nhưng một khi chúng ta đã cần đến nó để kết liễu địch thành công thì time hồi chiêu có khả năng sẽ bị giảm đáng kể. chính vì vậy hãy suy nghĩ trước khi dùng bản lĩnh tàn phá này nhé.
Canh thời gian an ninh đầy đủ để Lôi Điểu giống như tự hồi thì Tulen gần như là bất bại
Canh thời gian an ninh đầy đủ để Lôi Điểu giống như tự hồi thì Tulen gần như là bất bại
Cách thức đi đường của Tulen

Đầu trò chơi

Tulen vì bản chất là 1 trong pháp sư nên anh chàng nên đi đường giữa. tại phần này khi bạn ra ngoài đường việc thứ nhất là lựa chọn góc nhìn từ một bụi nói riêng để kiểm soát Rừng. Nếu đội nhóm kẻ địch có ý định “nhòm ngó” tài nguyên bên mình hãy ping ngay cho bạn bè hiểu rõ nhé.

Tulen bằng sức khỏe nội tại của chính bản thân mình có khả năng dọn thật nhanh đợt lính đầu để lên cấp 2 cùng tạo găng tay cận đấu cho kẻ địch. ngay trong lúc có Lôi Động bạn có thể thỏa sức tự tin đẩy cao bộ đội để phá trụ địch thủ.

Tulen cũng góp phần rất to lớn trong công việc chiếm điểm mạnh ăn Rồng cho đội hình vào giờ đây đấy.
Tulen giống như đoạt về ưu điểm ăn Rồng cho tất cả đội hình ngay từ trên đầu Game
Tulen giống như đoạt về ưu điểm ăn Rồng cho tất cả đội hình ngay từ trên đầu Game
Giữa Game

Đây là thời điểm mà đội hình rất cần người chơi. Tulen là 1 trong pháp môn sư có khả năng tiếp cận giao tranh nhanh chóng mà bản lĩnh đảo đường cũng cực kì tốt nên bạn hãy tranh thủ mọi phút giây để bổ trợ đội nhóm mình nhé.

Để ý là Tulen phải tránh dịch rời một mình, bạn rất dễ bị kẻ địch “hỏi thăm” từ những bụi cỏ vì đến lúc này Tulen đang là bé mồi thương yêu của đối phương. bây giờ chúng ta có thể liên kết cùng đồng đội để gọi bằng hữu ngay trong lúc phải ghi nhớ, biến “nguy thành an”.

Cuối Game

Cuối trò chơi là lúc Tulen “mỏng manh” hơn cả. chàng trai sẽ liên tục bị săn đuổi bởi các trinh sát team đối phương. Hãy kêu gọi bằng hữu bảo đảm cho bản thân mình đồng thời lợi dụng những chỗ đứng cận đấu lộ hé của đối thủ để dồn sát thương và đè bẹp chúng.

Lôi Động với Tốc Biến là tấm khiên bảo đảm bạn tương đối vững chắc nhưng phải cần dùng chúng sang trọng về cuối trò chơi nhé.
Về cuối Game Tulen buộc phải sự bảo vệ không hề nhỏ từ những bè bạn
Về cuối Game Tulen buộc phải sự bảo vệ không hề nhỏ từ những bè bạn
Tulen nên dựa trên và các tướng nào?

Anh em thương yêu trước tiên của Tulen cần phải kế đến cái tên Chaugnar. Chiêu cuối vô hiệu hóa mọi bản lĩnh khống chế của Chaugnar rồi sẽ phối hợp cực “ngọt” với bản lĩnh sốc sát thương đè bẹp kẻ thù của Tulen nhé.

Alice là cái tên thân thiện thứ hai với chàng trai Tulen. Về cơ bản Tulen không tồn tại điểm mạnh về con số máu nên một tướng chắc là khống chế cùng làm chậm kẻ thù tuyệt như Alice rồi sẽ bảo kê được nghĩ Tulen rất chất lượng. Nhờ Alice chàng trai có thể thoát khỏi các pha khống chế khó tính tới từ địch với xả sát thương để kết liễu chúng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น