หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn hình thức sửa lại ruộng khi bị chém chỉ trong Đế chế

AOE là cách thức huyền thoại, nâng cấp trải qua nhiều bạn dạng khác biệt. cùng lối chơi độc đáo cùng gắn liền với tương đối nhiều event lịch sử vẻ vang, AOE càng ngày càng cuốn hút đc nhiều người chiến và thương yêu loạt game này. trong những trận chiến của Đế chế thì số lượng thực là đơn vị không thể không có để bạn có thể nâng cấp. Khi đạt đến một cấp bậc nhất định game thủ rồi sẽ cần phải có một con số ruộng cho chính mình để xin dân và quân.

Vì mức độ nên ghi nhớ của chính nó, những kẻ địch của mình rồi sẽ search mọi cơ hội để hủy diệt chúng. với tình trạng này thì bạn cần phải xử lý như vậy nào? Hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn bí kíp sửa lại ruộng khi bị chém qua bài viết tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn lối chơi AOE cơ bản – maps Hill country

Bài viết này sẽ đề cập đến lối chơi từ đời 2 vì cách chơi đời 1 đã rất thân thuộc cùng những bạn của Đế chế rồi. họ hãy và xem xem lối chơi từ đời 2 trở lên có khác gì so với đời 1 không nhé!

Đời 2

- sau khi lên đời 2, gamer cần đóng gấp rút nhà quân BL với nhà chợ BM. tiếp nối, khi mà thực đầy đủ 800 thì bạn rồi sẽ đc kích lên đời 3.

- trong tiến trình lên đời 3, bạn có thể nâng chặt gỗ ở trong nhà BM, cho thêm dân chặt gỗ và đóng thêm ruộng.

- nếu khách hàng sử dụng lối chơi đánh chém, thì buộc phải bố trí từ 5 - 6 người dân ra đào vàng.

Đời 3

- sau khi lên đời 3, việc đầu tiên người chơi phải làm là nâng bánh xe ở trong nhà chợ BM. Đồng thời cũng không đc quên sóc dân trong nhà chính.

- Dường như đánh chém, người chơi phải cải thiện công, giáp trong nhà BS cho ngựa hoặc Lạc đà chém.

- Nhưng nếu đánh cung, gamer buộc phải nâng chặt gỗ, cùng giáp (Mũi tên) ở trong nhà BS.

- cùng bí kíp đánh Shang thông thường, những cao thủ thường sử dụng đánh cung R (Nhà BA).

- lúc chơi ở đời 3, bạn phải tăng số dân của chính mình lên, vừa cho làm ruộng BM, vừa đào vàng. các cao thủ bên Đài Loan Trung Quốc thường đánh Shang bằng cách: Cứ 2 dân làm gỗ thì có một dân làm ruộng.

- rút cuộc, game thủ phải xây các nhà theo điều kiện nhà chính phủ BC và xây thêm nhà quân (Nhà pháo) hoặc nhà phù thủy.

Ném lên được đời 4 game thủ cần phải đảm bảo điều kiện là: có 1000 thực + 800 vàng. Đồng thời không đc thiếu bất kể 1 nhà nào trong tổng hợp những nhà đã xây từ trước.

Đời 4

- Tại đời 4, khi sử dụng quân Shang game thủ giống như đánh song mã tận nhà BL. dẫu thế cần bảo đảm điều kiện là 1200 gỗ + 800 vàng và đã nâng cấp đầu máu ở bên trong nhà BC.
Cách chơi Đế chế ở những đời
Cách chơi Đế chế ở những đời
- bạn cũng có thể đánh kẹp và HOT thần (ngựa C) ở bên trong nhà BA.

Điều kiện để xây ruộng trong AOE

Để xây được nhà trong Đế chế bạn cần phải bảo đảm những điều kiện sau:

- Đang ở đời 2.

- Đã đóng nhà BM.
Gamer cần bảo vệ một trong những điều kiện để xây ruộng
Gamer cần bảo vệ một trong những điều kiện để xây ruộng
Hình thức Sửa Ruộng Khi Bị Chém

Lương thực là vấn đề nên ghi nhớ chỉ trong trò chơi Đế chế này, chính vì thế những tay chém rồi sẽ tận dụng mọi cơ hội để up date số ruộng của mình. game thủ cần phải tiến hành các bước dưới đây để xử lí trong tình huống này nhé!

- Bước 1: chọn một hoặc nhiều nông dân để sửa (càng nhiều người thì sửa càng nhanh).

- Bước 2: kế tiếp nhấn R bên trên bàn phím và bấm chuột trái vào chiếc ruộng rất cần được sửa.

Có 1 điều người chơi cần để tâm là máu ruộng rất thấp, khi sửa ruộng bạn cần phải để ý đến con số máu này.

Xây ruộng chống quân chém

Ở kề bên cách thức sửa ruộng thì bạn cũng có thể xây ruộng để chống quân chém. cách thức này rồi sẽ tiến hành bằng cách vẽ ruộng có khoảng cách từ nhà chính đến ruộng là một trong những BE. điều này có vẻ giúp bạn đóng đc BE trong trường hợp sửa ruộng không kịp.
Xây ruộng chống quân chém cũng chính là một cách làm sang trọng.
Xây ruộng chống quân chém cũng chính là một cách làm sang trọng.
Bên trên đấy là bài viết giới thiệu về cách sửa ruộng khi bị chém, mong muốn những thông báo này hình như trợ giúp ích cho bản thân trong thời gian chơi game Age of Empires này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น